Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

18/09/2013 03:46 AM

Chiều 10/9/2013, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm đối với cán bộ quản lý của BHXH Việt Nam. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có các Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Đỗ Thị Xuân Phương cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và các đồng chí được bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm

Từ ngày 01/9/2013, bổ nhiệm lại đồng chí Trần Quốc Toàn giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An; điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Ngọc Thu, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ kỹ thuật để chuẩn bị Dự án hiện đại hóa quản lý BHXH Việt Nam giữ chức Phó Trưởng Ban Dược và Vật tư Y tế.

Thay mặt 02 đồng chí được bổ nhiệm lại và điều động, bổ nhiệm, đồng chí Trần Quốc Toàn, Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự, Ban Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Ngành.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng biểu dương những thành tích mà các đồng chí đạt được trên cương vị công tác và bày tỏ sự tin tưởng, với kinh nghiệm trong công tác quản lý và bề dày thành tích, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy nội lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của Ngành BHXH Việt Nam./.

Nguồn TC BHXH