Giới thiệu 10 tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu Ngành BHXH

15/05/2014 09:20 AM

Hội đồng Thi đua Khen thưởng BHXH Việt Nam vừa thống nhất lựa chọn 05 tập thể và 05 cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của Ngành, đề nghị Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương giới thiệu với các cơ quan truyền thông tuyên truyền rộng rãi.

Giới thiệu các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến để truyền thông tuyên truyền rộng rãi nhằm nhân rộng các mô hình, điển hình (Ảnh minh họa)

05 tập thể điển hình tiêu biểu được giới thiệu với truyền thông gồm: BHXH TP.Hà Nội, BHXH TP.Đà Nẵng, BHXH Quận 9 (TP.HCM), BHXH huyện Nam Sách (Hải Dương), Phòng Thu BHXH tỉnh Bắc Ninh và các cá nhân: Đồng chí Trương Văn Quý, Giám đốc BHXH TP.Hải Phòng; đồng chí Đỗ Thị Ngân, Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Thị Phương Mai, Giám đốc BHXH TP.Hà Nội; đồng chí Lê Anh Nhân, Phó Giám đốc BHXH TP.Đà Nẵng và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng phòng, Phòng Giám định 2 (Trung tâm Giám định BHYT và Thanh toán đa tuyến khu vực phía Bắc)./.

Nguồn TC BHXH