Trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Liêng Srônh

15/04/2022 04:25 PM

Sáng 15/4, Phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng và Huyện Đoàn Đam Rông tổ chức Chương trình Chia sẻ yêu thương vì đàn em thân yêu cho các em học sinh Trường Tiểu học Liêng Srônh.

Lãnh đạo Công an huyện Đam Rông, Chi Đoàn Phòng An ninh đối ngoại và các doanh nghiệp trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Anh Nguyễn Mạnh Linh – Bí thư Chi Đoàn Phòng An ninh đối ngoại cho biết, chương trình góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong cộng đồng.

Dịp này, đoàn đã trao 35 suất học bổng, 35 phần quà là nhu yếu phẩm và 100 mũ bảo hiểm cho học sinh. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 40 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa của các doanh nghiệp.

Nhân dịp này, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đam Rông và công ty Honda Ngọc Anh cũng thực hiện tuyên truyền pháp luật cho các bậc phụ huynh thông qua một số trò chơi, nhận diện biển báo giao thông; đồng thời, nâng cao nhận thức cho phụ huynh trong việc giáo dục con em cũng như những lưu ý trong việc đón đưa con em giờ tan trường trên Quốc lộ 27 để đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe.

Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cũng trao tặng đèn học và Huyện Đoàn Đam Rông trao tặng 22 thùng sữa trong Chương trình Triệu ly sữa vì cộng đồng cho học sinh Trường Tiểu học Liêng Srônh.

H.THẮM

Báo Lâm Đồng